Tin hoạt động thư viện
Chi bộ Thư viện tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
(Cập nhật: 22/09/2022)
 

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 22/9/2022, Chi bộ Thư viện tỉnh Hải Dương đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp đồng chí Bùi Đức Cảnh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chi uỷ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách hai quần chúng ưu tú là Đỗ Thị Yến Nguyễn Việt Hà đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Bùi Đức Cảnh - Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí là Đỗ Thị Yến Nguyễn Việt Hà.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí Đỗ Thị Yến và Nguyễn Việt Hà đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện và tu dưỡng đạo đức để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đức Cảnh – Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đỗ Thị Yến và Nguyễn Việt Hà đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Thư viện tỉnh.

 

 Đồng chí Bùi Đức Cảnh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Yến

Đồng chí Bùi Đức Cảnh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Việt Hà

 

 

 
Các bài liên quan
Chi bộ Thư viện tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội lần thứ VI (nhiệm kỳ 2022 – 2025) (31/08/2022)
Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách hè tỉnh Hải Dương năm 2022 (30/07/2022)
Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Hải Dương năm 2022 (15/07/2022)
Kết quả các thí sinh đạt giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 trên địa bàn tỉnh Hải Dương (07/07/2022)
Thư viện tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày hội Thiếu nhi đọc sách hè năm 2022 (01/06/2022)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay258 
 Hôm qua715
 Tuần này3949 
 Tất cả1289631 
IP: 34.239.152.207