Những thông tin cần biết

* LỊCH PHỤC VỤ:
Từ thứ hai đến chủ nhật
​(Trừ các ngày lễ, tết theo quy định)

* GIỜ MỞ CỬA
: Mùa hè
Sáng: 7h00" - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00"
Từ thứ 2 đến thứ 6, phòng Mượn và phòng Thiếu nhi phục vụ thêm 60" ngoài giờ hành chính vào các buổi chiều.
* THỦ TỤC CẤP THẺ:[Chi tiết]

 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay92 
 Hôm qua1725
 Tuần này1817 
 Tất cả583636 
IP: 3.236.108.61
 

Mỗi tuần một cuốn sách
89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại
(Cập nhật: 11/10/2018)
Chia sẻ
 


89 ĐIỀU KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI THÀNH CÔNG & KẺ THẤT BẠI.

Nxb: Thế giới

Năm xuất bản:  2017

Khổ: 13x20cm

Trang: 269tr.

Vị trí tài liệu: K.Mượn ( KHPL:158.1); K.Đọc (ĐKCB: DVN.047449)

Bạn đã bao giờ suy nghĩ tại sao mình làm việc hay thất bại, còn người khác làm lại thành công như vậy? Bạn có biết suy nghĩ và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người thành công hay kẻ thất bại? Và làm như thế nào để được thành công? Những thắc mắc đó được giải đáp trong cuốn “89 điều khác biệt giữa người thành công & kẻ thất bại” do 1980 Books biên soạn. Bạn hãy đọc và suy ngẫm nhé, nếu bạn muốn thành công!

89 nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách không chỉ giúp bạn thành công, mà còn giúp bạn đạt tới những điều vô cùng ý nghĩa. Đồng thời nó mang đến cho bạn những hiểu biết thực tế về những điều nên và không nên làm, cần và không cần làm khi muốn đạt tới thành công: Thành công là biết tìm hạnh phúc mọi nơi mọi lúc - Thất bại chỉ biết ngóng trông vào hạnh phúc ở tương lai (điều 5); Thành công là luôn có niềm tin - Thất bại là luôn e sợ (điều 12); Thành công là kết quả của sự hào phóng - Thất bại là hệ quả của sự ích kỷ (điều 14); Thành công là nhận thức được mình là ai - Thất bại là không biết mình là ai (điều 24); Thành công là biết sẻ chia - Thất bại là chỉ bo bo giữ cho riêng mình (điều 44)….

Những người thông thái luôn tường minh một nhận thức rõ ràng: “Thành công không phải là đích đến, mà là cả một cuộc hành trình”, nó là tổng số của vô vàn những nhiệm vụ thất bại trong quá trình bạn hướng đến mục tiêu. Thành công không bao giờ có điểm kết, người thành công luôn duy trì một thói quen nhất định trong suốt quá trình hành động của mình. Họ không bao giờ có ý định dừng chân khi chưa đạt được kết quả, mục tiêu của những người thành công luôn là phát triển và phát triển hơn nữa. Những người thành công không bao giờ phấn đấu để trở nên hoàn hảo, họ cố gắng tích lũy kiến thức của bản thân và tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình. Sự thông thái trong cuốn sách “89 điều khác biệt giữa người thành côngvà kẻ thất bại” được diễn đạt theo cách thức dễ hiểu nhất để giúp bạn không chỉ đạt tới thành công về mặt tài chính mà còn thành công trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

Định nghĩa về sự thất bại trong cuốn sách cũng rất mới lạ, nó giúp bạn có một cái nhìn thấu đáo về khái niệm thất bại. Thất bại chỉ là một sự cá biệt, không phải là “căn bệnh” kinh niên. Thất bại cũng không phải là bản chất cá nhân. Nếu bạn muốn thành công, đừng để bất cứ sự cá biệt nào ảnh hưởng tới cách nhìn nhận của chính mình. Nếu bạn muốn thành công, đừng để bất cứ sự cá biệt nào ảnh hưởng tới cách nhìn nhận chính mình. Nhưng rất nhiều người coi thất bại là nỗi ám ảnh quá lớn khiến họ không bao giờ dám đứng lên làm lại mọi thứ. Xét ở một góc độ nào đó, thất bại là con đường dẫn đến thành công.

Thành công luôn là mơ ước của tất cả mọi người, và thất bại là điều không ai muốn. Nhưng sự khác biệt giữa thành công và thất bại thì không phải ai cũng dễ dàng đoán định. Thất bại, trở ngại - là những khó khăn trên hành trình vươn tới thành công. Bất kỳ ai, kể cả những CEO hàng đầu như Steve Jobs, Bill Gates cũng phải trải qua vô vàn thử thách. Những người thành công luôn tìm được giải pháp cho những thách thức, từ đó gỡ bỏ từng mắt xích để hướng đến thành công.

Thư viện tỉnh Hải Dương trân trọng giới thiệu!

____________
Ngọc Quỳnh

 

 
 
Các bài liên quan
Luật xuất bản 2012 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động xuất bản (04/10/2018)
Một số trò chơi vận động dân gian và thể thao dân tộc ở Việt Nam (27/09/2018)
Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới (20/09/2018)
Nhật ký bố béo (13/09/2018)
Hỏi đáp sức khỏe bà mẹ - em bé (06/09/2018)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Liên kết Website