Những thông tin cần biết

* LỊCH PHỤC VỤ:
Từ thứ hai đến chủ nhật
​(Trừ các ngày lễ, tết theo quy định)

* GIỜ MỞ CỬA
: Mùa hè
Sáng: 7h00" - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00"
Từ thứ 2 đến thứ 6, phòng Mượn và phòng Thiếu nhi phục vụ thêm 60" ngoài giờ hành chính vào các buổi chiều.
* THỦ TỤC CẤP THẺ:[Chi tiết]

 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1026 
 Hôm qua644
 Tuần này5881 
 Tất cả578825 
IP: 3.233.229.90
 

Mỗi tuần một cuốn sách
Là Phụ nữ phải biết sống vui vẻ
(Cập nhật: 19/10/2018)
Chia sẻ
 


Tác giả: Dương Vũ (Biên soạn)

Nxb: Văn học

Năm xuất bản: 2018

Khổ:16 x 24 cm

Trang: 236tr.

Vị trí tài liệu: K.Mượn (646.7); K.Đọc (DVV.010179)

Giữ gìn tâm trạng  vui vẻ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của con người. Bởi nó giúp con người sống trong một trạng thái cân bằng, một môi trường tốt đẹp, quan hệ giữa người với người được phát triển, sức sáng tạo của con người được phát huy một cách tối đa. Một người phụ nữ càng giữ được tâm trạng vui vẻ thì càng có sự lôi cuốn và sức hấp dẫn. Cuốn sách “Là phụ nữ phải biết sống vui vẻ” chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời dẫn đường soi lối cho tư tưởng, quan điểm minh anh của người phụ nữ.

Giữ cho tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực là hai yếu tố không thể thiếu để có tinh thần khỏe mạnh, thoải mái và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Chương I: đã đưa ra những phương pháp hợp lý và minh chứng thực tế để chị em có một cuộc sống vui vẻ, tinh thần lạc quan hơn: Nhận ra cảm xúc của bản thân, Yêu khuyết điểm của bản thân, Khống chế sự phẫn nộ, Vượt qua vũng lầy của sự lo âu... đã cho thấy tâm trạng vui tươi tinh thần lạc quan được phát triển từ các trạng thái hứng thú vui vẻ của con người, nó giúp con người có những suy nghĩ tích cực tránh khỏi cảm giác bi thương, tức giận hay nhiều cảm xúc tiêu cực khác, từ đó trong bạn sẽ xuất hiện một nguồn năng lượng, một nguồn sức lực luôn hướng về phía trước, cảm giác hoan hỉ vui tươi nhanh chóng tìm đến bạn cuốn bạn theo hướng tích cực trong cuộc đời.

Giữ cho tâm hồn trong sáng: Tu tâm - để tạo nên một thiên đường trong trái tim, Thương yêu bản thân mỗi ngày, Khoan dung để tâm hồn được tự do, Từ bi giúp phụ nữ được toả sáng, Lòng biết ơn giúp tâm hồn khoẻ mạnh, Tự thoả mãn là một nét đẹp của sự tiết chế, Trẻ hoá tâm hồn là linh đơn của việc chống lão hoá... đều là những nhân tố thiết yếu để mỗi người thay đổi khả năng khống chế các biến tâm lý và đạt đến một tâm hồn cao đẹp, hạnh phúc cũng là nền tảng xây dựng nên thiên đường tâm hồn, tạo dựng sức hấp dẫn và phẩm chất đạo đức tốt đẹp vĩnh hằng của người phụ nữ.  

Giữ cho cơ thể trẻ trung là ưu tiên hàng đầu của chị em trong cuộc sống ngày nay. Trẻ trung ở đây bao gồm cả sự khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, từ làn da trẻ trung cho đến tinh thần vui vẻ, lạc quan và cơ thể tràn đầy năng lượng.Chị em phụ nữ cần biết giữ gìn nhan sắc và chăm sóc sức khỏe đúng cách, sử dụng các phương pháp khoa học để điều tiết các cơ quan trong cơ thể, chú ý đến trạng thái cơ thể, cũng như điều hòa lại cuộc sống: Chống lão hoá nên bắt đầu từ trẻ, Nguồn gốc của sự quyến rũ - hormne, Chống lại ác quỷ của thời gian - nếp nhăn, Không để não bị “hoen rỉ”, Trẻ lại bắt đầu từ trái tim, Tẩm bổ cho buồng trứng, Trì hoãn kinh nguyệt chống lão hoá...Với những phương pháp được đưa ra, sẽ giúp chị em vun đắp cuộc sống vui tươi, trẻ trung và tràn ngập hạnh phúc. Người phụ nữ càng có được tâm trạng vui vẻ thì càng có sức lôi cuốn tuyệt vời.

Cuốn sách  “Là phụ nữ phải biết sống vui vẻ” có thể coi là một cuốn cẩm nang gối đầu giường giúp các chị em nâng cao giá trị bản thân, giá trị cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc của chính mình.

Thư viện tỉnh Hải Dương trân trọng giới thiệu!

____________
Nguyễn Thúy
 
Các bài liên quan
89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại (11/10/2018)
Luật xuất bản 2012 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động xuất bản (04/10/2018)
Một số trò chơi vận động dân gian và thể thao dân tộc ở Việt Nam (27/09/2018)
Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới (20/09/2018)
Nhật ký bố béo (13/09/2018)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Liên kết Website