Những thông tin cần biết

* LỊCH PHỤC VỤ:
Từ thứ hai đến chủ nhật
​(Trừ các ngày lễ, tết theo quy định)

* GIỜ MỞ CỬA
: Mùa hè
Sáng: 7h00" - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00"
Từ thứ 2 đến thứ 6, phòng Mượn và phòng Thiếu nhi phục vụ thêm 60" ngoài giờ hành chính vào các buổi chiều.
* THỦ TỤC CẤP THẺ:[Chi tiết]

 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay31 
 Hôm qua1725
 Tuần này1756 
 Tất cả583575 
IP: 3.236.108.61
 

Mỗi tuần một cuốn sách
Yêu
(Cập nhật: 15/02/2019)
Chia sẻ
 

YÊU

Tác giả: Duana Welch, Lê Thùy Linh (Dịch)

Nxb: Thế giới

Năm xuất bản: 2018

Khổ: 16 x 24cm

Trang: 260 tr.

Vị trí tài liệu: K. Mượn(KHPL: 152.4); K.Đọc (       )

“Yêu” – là sách viết về tình yêu khá ấn tượng của Tiến sĩ Duana Welch. Nó sẽ là biện pháp tối ưu vì Yêu không chỉ đơn thuần hướng dẫn “cách yêu” thông qua những từ ngữ mà nó còn được tạo nên bởi một tư duy sâu sắc dựa trên nền tảng khoa học, pha một chút hài hước và chứa đầy tâm huyết của tác giả. Bạn đọc sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì chúng ta sẽ khám phá được ở “Yêu”, vì tác giả - Tiến sĩ Duana Welch  nổi tiếng với việc sử dụng những những nền tảng, kiến thức khoa học xã hội để giải quyết những vấn đề về các mối quan hệ. Không hề đưa ra những lời chỉ dẫn suông mà từng câu, từng chữ được TS. Duana Welch viết nên nhẹ nhàng bắt đúng mạch, chỉ ra đúng căn bệnh nan y thường gặp trong chuyện tình cảm. “Yêu” sẽ là cuốn kim từ điển giúp bạn đọc tìm cho mình một mối quan hệ tốt đẹp, tìm được một người thực sự xứng đáng để bạn dành trọn cả con tim.

Với 10 chương tương ứng với 10 bước, xen vào đó là những câu chuyện tình yêu khá thu hút, đôi lúc bạn cảm thấy “quen quen”, như chính mình là nhân vật trong câu chuyện. Lý do gì đã khiến bạn vẫn mãi cô đơn, hay bạn chưa đủ tự tin bắt đầu một mối quan hệ mới sau những mâu thuẫn mà bạn cho là không thể cứu vãn…Yên tâm vì cuốn sách này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó cho bạn với những phương pháp và chỉ dẫn vô cùng thiết thực.

Trong bước 1 chúng ta đi tìm hiểu tại sao có nhiều người e sợ rằng họ sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu của đời mình. Mà rất có thể là sau này, một lần nữa họ lại e sợ mình có tìm thấy không? Nếu bạn ngập ngừng, thì trong bước 1 sẽ lý giải sự tréo ngoe này đến từ đâu? Chúng ta phải bắt đầu bằng cách xác định: bạn đang cảm thấy không chắc chắn ở chỗ nào, cũng như tìm xem những quan niệm tình yêu lỗi thời nào đang kìm hãm bạn?

Bước 2 là các tiêu chuẩn của bạn. Bạn có quá kén chọn hoặc không đủ kén chọn? Bạn có hiểu nhu cầu của mình? Làm sao để tạo cơ hội cho tình yêu thật sự xuất hiện? Làm sao để nhận diện và phòng tránh những mối quan hệ tuyệt vọng trước khi nó bắt đầu? Tiêu chuẩn quan trọng của bạn là gì?

Bước 3,4,5 những bước này tạo nền tảng cho việc yêu bản thân nhiều hơn và đặt tiêu chuẩn cho những người mà bạn cho phép bước vào cuộc đời mình. Những bước này giúp bạn tiến sâu hơn vào cuộc chơi, giải thích tại sao sự tồn tại, sự đối lập vĩnh viễn giữa hai giới nam và nữ? Làm thế nào kiểm soát sự hấp dẫn người mình không thích và làm sao để bạn có sức hút lớn nhất đối với người mình được khao khát, bạn thể hiện dấu hiệu nào để thu hút họ?...đó là những kinh nghiệm được tác giả chia sẻ với chúng ta.

Tới bước 6,7 tìm ra những giải pháp cho bạn gặp được bạn đời và 5 cách để họ chú ý đến bạn là gì?

Bước 8 xoay quanh vấn đề chia tay trong tình yêu và 5 dấu hiệu để cho bạn nhận biết mình đang ở với người gần đúng nhưng vẫn chưa đúng và bạn nên làm gì khi bạn không chắc chắn? Câu nói nào có thể giúp bạn giải phóng bản thân nhanh nhất có thể cho bạn mà ít gây sát thương cho người khác.

Với bước 9 tác giả chỉ cho bạn sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ khi nói đến cam kết. Nếu bạn tìm thấy một nửa, mà anh ấy vẫn chưa cầu hôn, bạn phải làm sao đây? Nếu bạn đã sống cùng nhau, làm sao bạn biết anh ấy có muốn tiến tới lời tuyên bố đồng ý với bạn hay không? Việc ra tối hậu thư bao giờ cũng khó khăn, nhưng bạn chẳng còn cách nào khác?

Cuối cùng, ở bước 10 cùng nhau thảo luận về 3 phương pháp hẹn hò quan trọng nhất và làm sao để bạn hướng tới sự phát triển chứ không phải sự hoàn hảo? Và quan trọng nhất là làm sao để hàn gắn trái tim tan vỡ và yêu thêm một lần nữa.

“Yêu” là cuốn sách viết về tình yêu áp dụng yếu tố khoa học, nó thể hiện sự nỗ lực tốt nhất của tác giả tới bạn đọc. Mang tới cho bạn đọc những công cụ đã được xác minh, nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm và giữ gìn tình yêu cho mình. Trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!!!

____________
 Nguyễn Thúy

 

 


 
Các bài liên quan
Mùa đi qua mùa (31/01/2019)
999 mẹo vặt trong cuộc sống (24/01/2019)
Part – Time Jobs Dành Cho Sinh Viên (07/01/2019)
Đại tướng Lê Trọng Tấn sự nghiệp và cuộc đời (03/01/2019)
Phong thủy trong kinh doanh (21/12/2018)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Liên kết Website