Những thông tin cần biết

* LỊCH PHỤC VỤ:
Từ thứ hai đến chủ nhật
​(Trừ các ngày lễ, tết theo quy định)

* GIỜ MỞ CỬA
: Mùa hè
Sáng: 7h00" - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00"
Từ thứ 2 đến thứ 6, phòng Mượn và phòng Thiếu nhi phục vụ thêm 60" ngoài giờ hành chính vào các buổi chiều.
* THỦ TỤC CẤP THẺ:[Chi tiết]

 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay389 
 Hôm qua885
 Tuần này4591 
 Tất cả549408 
IP: 3.231.220.225
 

Mỗi tuần một cuốn sách
Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc
(Cập nhật: 29/04/2020)
Chia sẻ
 

Tác giả: Hà Phương (biên soạn).

Nxb: Văn hóa thông tin

Xuất bản: 2010

Kích thước: 13x20.5 cm

Số trang: 202 tr

Ví trí tài: K.Mượn (KHPL: 641.5); K.Đọc (DVN.035599- 035600)

 

Các món ăn dùng trong các bữa tiệc luôn được đầu tư khá kỹ lưỡng về ý tưởng, cách chế biến và cách trình bày. Một món ăn làm mọi người trầm trồ khen ngợi phải đáp ứng tất cả các tiêu chí như vị ngon, cách trình bày đẹp và có ý tưởng. Thực đơn để đãi khách nên gồm những món gì? Làm thế nào để có bữa tiệc vừa ngon miệng lại vừa không tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đủ để thể hiện thành ý của chủ nhà?Chắc hẳn bạn sẽ làm mọi người trong bữa tiệc ngạc nhiên hơn nữa khi chính tay bạn chế biến những món ăn đó.

Cuốn sách“Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc”giới thiệu đến bạn đọc cách chế biến các món ăn khi nhà có tiệc và giúp các bạn trong việc hoàn thiện khả năng nội trợ của mình.

Với thực đơn gồm ba món ăn chính: Món ăn khai vị, món ăn chính, món tráng miệng.Ở từng món, tác giả giới thiệu tỉ mỉ, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến rồi trình bày món ăn sao cho đẹp mắt và cách bảo quản đồ ăn.Hi vọng cuốn sách này là cẩm nang giúp bạn nâng cao tay nghề nấu nướng của mình!

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

____________
Nguyễn Thúy






 
Các bài liên quan
Những câu nói hay về sách và văn hóa đọc (20/04/2020)
Mặn béo chua nóng (16/04/2020)
Quê hương yêu dấu (10/04/2020)
Đời người trên bàn tay (10/04/2020)
Mẹ dạy con trai không la mắng (20/03/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Liên kết Website